GIỚI THIỆU

Soul Music & Performing Arts Academy (SMPAA) ra đời với mong muốn nâng tầm giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật tại Việt Nam. Với chương trình đào tạo tiên tiến và cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi mang đến nhiều bộ môn giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật đa dạng, cũng như nhiều hoạt động hỗ trợ phát triển, giúp nâng cao trải nghiệm học tập của học viên. Chúng tôi tin rằng âm nhạc / trình diễn nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của mỗi cá nhân. Với chất lượng chuyên môn và niềm đam mê, SMPAA sẽ mang lại những lợi ích thiết thực giúp học viên sẵn sàng hòa nhập thế giới, tạo sự khác biệt bằng kiến thức, sự sáng tạo, khả năng nghệ thuật, sự nhạy cảm và chân thật của chính các em, thông qua giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật.

AI_Image
vision

TẦM NHÌN

Tại SMPAA, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là chú trọng vào việc kiến tạo thế hệ GLOCAL CITIZEN mới của Việt Nam – thế hệ công dân với tư duy TOÀN CẦU cùng những giá trị TRUYỀN THỐNG Việt Nam. SMPAA ươm mầm và hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của học viên, khuyến khích tất cả học viên theo đuổi đam mê, suy nghĩ độc lập và trở thành những người tiên phong đầy nhân văn, có mong muốn đổi mới thế giới thông qua sức mạnh của giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật.

SỨ MỆNH

  • Đem đến cho tất cả trẻ em nền giáo dục âm nhạc / trình diễn nghệ thuật toàn diện, nhằm ươm mầm thế hệ Glocal Citizen – Công dân Toàn cầu mới của Việt Nam.
  • Hỗ trợ phát triển và nâng cao khả năng nghệ thuật và học thuật của học viên, giúp tất cả học viên phát huy tiềm năng cao nhất trong lĩnh vực mà các em lựa chọn.
  • Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giáo dục âm nhạc / trình diễn nghệ thuật trong việc phát triển tư duy tích cực, khả năng sáng tạo và tương tác xã hội của học viên.
  • Đem hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế đến gần hơn với cộng đồng âm nhạc / trình diễn nghệ thuật Việt Nam.
dance