THANH BÙI

Nhà Sáng Lập SMPAA

“Tôi tin rằng giáo dục âm nhạc / trình diễn nghệ thuật là một phần quan trọng không thể thiếu trong sự nuôi dưỡng và phát triển của mỗi cá nhân. Với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội, tầm quan trọng của những kỹ năng mềm như giao tiếp hiệu quả, tư duy logic, sự sáng tạo trong cách giải quyết vấn đề và tinh thần đồng đội sẽ ngày càng ảnh hưởng đến sự thành công của trẻ. Khoa học đã chứng minh rằng tất cả những kỹ năng trên đều có thể trau dồi thông qua giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật.

Với mục tiêu cung cấp một chương trình giáo dục tốt nhất, chúng tôi mang đến môi trường học tập thú vị và sáng tạo cho tất cả học viên ở mọi độ tuổi. Cùng đội ngũ giảng dạy với bằng cấp quốc tế, tận tâm và chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến những khóa học hiệu quả đầy cảm hứng đến học viên. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ cho học viên của mình một sự chuẩn bị vững chắc cho tương lai nghề nghiệp trong tất cả các lĩnh vực mà các em lựa chọn. Tại SMPAA, học viên sẽ được CẢM NHẬN, để xây dựng NIỀM TIN vào bản thân, và sau đó có thể TRUYỀN CẢM HỨNG cho tất cả những người xung quanh – và chính sự phát triển toàn diện về khả năng cảm thụ âm nhạc, sáng tạo, và trình độ của mỗi học viên đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi phát triển hoàn thiện hơn.

Tôi mong muốn được cùng với các bạn nâng cao chất lượng giáo dục âm nhạc / trình diễn nghệ thuật tại Việt Nam. Cảm ơn bạn đã cho tôi và SMPAA cơ hội để trở thành một phần cuộc sống của bạn, và cùng nhau, tôi tin chúng ta sẽ đạt được các mục tiêu cuộc sống.

Tôi hy vọng sẽ gặp lại bạn tại SMPAA.”

TB12