The Young Lyricist là nhóm nhảy bao gồm các học viên tài năng được tuyển chọn và đào tạo theo giáo trình và tiêu chuẩn vũ đạo quốc tế ISTD, cùng với việc trân trọng các giá trị và vẻ đẹp truyền thống Việt Nam.

Ngày 22/10/2016, The Young Lyricist, dưới sự dẫn dắt của thầy Alexander Tú (Phó Hiệu Trưởng Trình Diễn Nghệ Thuật SMPAA), đã có màn trình diễn vũ đạo đặc sắc dựa trên nền bài hát nổi tiếng “Sắc Màu” tại đêm nhạc từ thiện “Together for Thien Nhan & Friends”, nhằm gây quỹ cho tổ chức “Thiện Nhân và những người bạn”. Thông qua các hoạt động này, SMPAA mong muốn các học viên khám phá những giá trị tích cực của bản thân và đóng góp cho cộng đồng bằng chính khả năng của các em.

“Sắc Màu” là một trong những sáng tác nổi tiếng của Trần Tiến – một trong những nhạc sỹ nổi bật của dòng nhạc trữ tình tại Việt Nam. Sự kết hợp hoàn hảo giữa những động tác vũ đạo trên nền nhạc Việt Nam đã một lần nữa củng cố sứ mệnh của SMPAA với The Young Lyricist: giới thiệu những giá trị truyền thống của Việt Nam thông qua trình diễn nghệ thuật.