Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA) trân trọng giới thiệu hoạt động gây quỹ cho nhóm The Young Lyricist “Hành Trình Giới Thiệu Việt Nam Ra Thế Giới – Journey to Royal Albert Hall”.

Thể lệ và cách thức tham gia chương trình Raffle:
1. Mua vé tại Quầy Tư vấn SMPAA (214 Pasteur, Q.3, TP.HCM)
2. Giá vé: 100,000 VNĐ/ vé, 450,000 VNĐ/ 5 vé, 850,000 VNĐ/ 10 vé
3. Điền thông tin vào vé
4. Các đợt rút thăm sẽ được diễn ra sau mỗi 10,000,000 VNĐ được quyên góp

Cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn, có giá trị lên đến 120,000,000 VNĐ bao gồm:
– Khóa học Âm nhạc* hoặc Vũ đạo tại SMPAA
– 01 đêm tại Khách sạn The Reverie Saigon
– 01 cặp vé Buffet tại Nhà hàng Windsor

*Áp dụng cho các lớp nhóm (Thanh nhạc, Piano, Guitar, Lớp Lý thuyết, Cảm thụ & Sáng tạo Âm nhạc)

Mọi hoạt động và đóng góp sẽ tiếp thêm sức mạnh và niềm tự hào dân tộc cho The Young Lyricist tỏa sáng tại sân khấu Royal Albert Hall (London, Anh) trong chương trình Dance Proms 2017.

Thời gian: 16/10/2017 – 30/10/2017
Thông tin chương trình: bit.ly/VNtotheworld

Thông tin về The Young Lyricist và Dance Proms:
The Young Lyricist là nhóm học viên tài năng, được tuyển chọn và dẫn dắt bởi thầy Alexander Tú – Tiến sĩ Vật lý trị liệu, Phó Hiệu trưởng Trình diễn Nghệ thuật Học viện Âm nhạc & Nghệ thuật Soul. Các học viên được rèn luyện và đào tạo theo tiêu chuẩn quốc thế về vũ đạo với sứ mệnh giới thiệu vẻ đẹp và giá trị truyền thống Việt Nam đến thế giới.

Vượt qua hơn 300 đơn đăng ký trên toàn thế giới, The Young Lyricist tự hào là đại diện Việt Nam đầu tiên và đại diện Châu Á duy nhất tham gia Dance Proms 2017 tại sân khấu danh giá Royal Albert Hall (London, Anh) – nơi đã diễn ra các buổi biểu diễn của nhiều nghệ sĩ huyền thoại như The Beatles, The Rolling Stones, Adele.

Dance Proms là một trong những sự kiện Vũ đạo danh giá và lớn nhất hành tinh, được tổ chức hàng năm tại Nhà hát Hoàng gia Royal Albert Hall (London, Anh), với hơn 3,500 khán giả đến từ các quốc gia khác nhau. Trình diễn trên sân khấu Dance Proms chính là mơ ước và động lực phấn đấu của mọi Vũ công trên thế giới.
Hãy cùng chúng tôi giới thiệu Việt Nam đến với thế giới!