Tại SMPAA, chúng tôi luôn trân trọng và đánh giá cao những chia sẻ và ý kiến của Quý Phụ huynh. Nhằm mang đến cho Quý Phụ huynh và học viên những hỗ trợ tốt nhất, SMPAA trân trọng thông báo về việc chính thức ra mắt HỘI PHỤ HUYNH SMPAA. Đây sẽ trở thành cầu nối để Quý Phụ huynh trao đổi với Nhà trường những tâm tư, nguyện vọng cũng như các mối bận tâm, qua đó giúp nâng cáo trải nghiệm học tập của học viên tại SMPAA. Mọi liên lạc với HỘI PHỤ HUYNH SMPAA vui lòng gửi email đến parent.council@smpaa.edu.vn.

Cùng chúc mừng và chào đón các thành viên của Ban điều hành HỘI PHỤ HUYNH SMPAA với thời hạn một năm bắt đầu từ Học kỳ I/2017 với vai trò như sau:

Hội Trưởng: Ông Nguyễn Quốc Thành

Hội Phó: Bà Nguyễn Thu Hương

Mở đầu chuỗi hoạt động của HỘI PHỤ HUYNH là các hoạt động âm nhạc & nghệ thuật dành riêng cho Phụ huynh SMPAA, sẽ chính thức bắt đầu từ tháng 12 năm 2016, bao gồm: Hợp xướng Phụ huynh SMPAA do thầy Mark Bell chỉ huy, Lớp Vũ đạo Phụ huynh SMPAA do thầy Andy Nguyễn hướng dẫn, Ban nhạc Phụ huynh SMPAA do thầy Quang Hiển hướng dẫn. Vui lòng xem thêm thông tin tại: http://smpaa.edu.vn/index.php/project/hoat-dong-am-nhac-nghe-thuat-danh-cho-phu-huynh-smpaa/?lang=vi