Ra đời vào tháng 5/2014, SOUL CLUB, với các thành viên nổi bật được tuyển chọn và đào tạo tại SOUL, là nơi tạo cơ hội cho các học viên phát triển khả năng và cá tính của mình ở tất cả các lĩnh vực âm nhạc. Với mục đích xây dựng và nuôi dưỡng các thành viên SOUL CLUB trở thành những người đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, SOUL đã tạo nên chương trình đào tạo chú trọng vào việc giáo dục, nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn – nhân cách con người.

Trong 6 tháng qua, các thành viên đã có cơ hội tham gia các sự kiện nổi bật và để lại những ấn tượng tốt với người tham dự như Giải bóng rổ ABL 2014 (Saigon Heat), “Cao hơn, Xa hơn, Việt Nam ơi”, “Gateway to the world” với Apl.De.Ap (The Black Eyed Peas), “Taste the Stories” với Master Chef Christine Hà

Ngày 30/11 vừa qua, SOUL CLUB đã tổ chức buổi họp mặt phụ huynh để phổ biến về kế hoạch phát triển trong giai đoạn tiếp theo. Các thành viên sẽ được phát triển về kỹ thuật thanh nhạc, kỹ năng biểu diễn và vũ đạo, kỹ năng chơi nhạc trong một nhóm, hợp xướng cũng như kỹ năng ứng xử xã hội. SOUL CLUB sẽ là nơi các thành viên tạo được sự kết nối giữa bản thân và cuộc sống, nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc, xây dựng sự tự tin phóng khoáng và phát triển kiến thức âm nhạc toàn diện.