“Linh hồn” của SMPAA chính là đội ngũ giáo viên trình độ cao và hàng đầu trong ngành, có bằng cấp quốc tế. Chúng tôi áp dụng phương châm lấy học viên làm trọng tâm để nuôi dưỡng và thúc đẩy sự phát triển ở mỗi học viên. Chúng tôi mong muốn cung cấp một chương trình giáo dục nghệ thuật toàn diện, vừa khuyến khích phát triển sự sáng tạo, vừa chú trọng những giá trị chuyên môn vững chắc.

MARK BELL

Hiệu Trưởng

“Là một nhà giáo dục với gần 30 năm kinh nghiệm, đặc biệt trong vai trò Điều phối viên Âm nhạc của Hội đồng Giáo dục Toronto (Canada), chịu trách nhiệm các chương trình âm nhạc của 420 trường Tiểu học và 120 trường Trung học (bao gồm các môn nhạc cụ và thanh nhạc của tất cả các cấp từ Mẫu giáo đến Lớp 12), tôi đã trực tiếp chứng kiến “sức mạnh” thay đổi rõ rệt của âm nhạc và trình diễn nghệ thuật. Tại Việt Nam, khi còn là Hiệu trưởng Trường Quốc tế Canada (Thành phố Hồ Chí Minh), tôi đã quan sát thấy những tiềm năng nghệ thuật của các em học sinh mà tôi làm việc cùng, đặc biệt là trẻ em Việt Nam. Trong một đất nước năng động, thay đổi từng ngày như Việt Nam, chúng ta cần trang bị cho thế hệ trẻ tư duy ‘toàn cầu’ mà vẫn giữ được cảm quan về văn hóa Việt Nam, và tôi thực sự tin rằng không có cách nào đạt được mục tiêu này hiệu quả hơn là thông qua những chương trình giáo dục âm nhạc/ trình diễn nghệ thuật.”

Muc-1-Mark-Bell-copy1-834x1024

BÙI TRIỆU YÊN

Phó Hiệu Trưởng Âm Nhạc

“Âm nhạc như hơi thở cuộc sống, là sự văn minh, sự phát triển của xã hội. Cùng thời gian, âm nhạc lưu giữ những giá trị cuộc sống và nuôi dưỡng tình yêu thương mỗi ngày. Vì thế giáo dục âm nhạc là một quá trình lâu dài. Với tôi, sự kết hợp giữa những chuẩn mực của âm nhạc cổ điển và sự phóng khoáng trong âm nhạc hiện đại là yếu tố cần và đủ cho một môi trường giáo dục âm nhạc. Tôi tin những chuẩn mực trong giáo dục âm nhạc là điều quan trọng không thể thiếu trong quá trình phát triển và hoàn thiện nhân cách của mỗi người.”

cô TY

ALEXANDER TÚ NGUYỄN

Phó Hiệu Trưởng Trình Diễn Nghệ Thuật

“Tôi rất may mắn khi được theo đuổi đam mê với bộ môn trình diễn nghệ thuật, song song với việc nghiên cứu các lợi ích của vũ đạo với sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam cho luận án Tiến sỹ Vật lý Trị liệu của mình. Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo vũ đạo và trình diễn nghệ thuật, tôi nhận thấy giáo dục trình diễn nghệ thuật tác động tích cực đến sự phát triển thể chất của trẻ, hỗ trợ các em thể hiện bản thân, biểu đạt cảm xúc và sáng tạo ý tưởng mới. Tôi mong muốn xây dựng hệ thống giáo dục trình diễn nghệ thuật chính quy nhằm nuôi dưỡng sự phát triển thể chất và trí tuệ của học viên, đồng thời mang đến cơ hội nhận được các văn bằng có giá trị quốc tế tại Việt Nam.”

anh Alex